Thứ bảy, 17/10/2015 | 09:24 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/10/2015 | 09:24 GMT+7

Tặng độc giả quà từ phim 'Momentum'

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội 10 món quà từ bộ phim có sự tham gia của mỹ nhân từng đóng "Điệp viên 007" - Olga Kurylenko.

Momentum là phim hành động đầu tay của đạo diễn gốc Nam Phi - Stephen S. Campanelli sau nhiều năm anh quay phim cho đạo diễn gạo cội Clint Eastwood.

Nội dung cốt truyện xoay quanh Alex (Olga Kurylenko) - nữ siêu trộm chưa từng một lần thất bại. Trước khi giải nghệ, Alex đồng ý tham gia một vụ cướp kim cương lớn. Tuy nhiên, cô vô tình dính vào một tổ chức nguy hiểm vì đây không đơn thuần chỉ là cướp kim cương. Bị truy đuổi bởi các sát thủ khét tiếng, Alex dùng mọi khả năng chiến đấu vừa phải bảo vệ tính mạng, đồng thời tìm ra kẻ chủ mưu vụ truy sát cô.

Trailer phim "Truy sát"

Đạo diễn Campanelli chia sẻ, anh xây dựng câu chuyện về đả nữ mới sau khi xem Angelina Jolie đóng phim Salt. Trong quá trình tìm người đóng chính, cả đạo diễn và nhà sản xuất đều thống nhất lựa chọn nữ diễn viên người Nam Phi - Olga Kurylenko. Họ ấn tượng với màn trình diễn của cô trong bom tấn 007: Quantum of Solace. 

Momentum được quay trong ba tháng tại Montreal, Quebec, Canada. Những pha hành động trong phim có bối cảnh đơn giản nhưng được xử lý bằng hiệu ứng hình ảnh và kỹ thuật quay phim phức tạp. Phim từng tham dự Liên hoan phim quốc tế Fantasia tổ chức ở Montreal hồi tháng 7. 

Tác phẩm ra mắt ở Việt Nam từ 16/6 với nhan đề Truy sát.

tang-doc-gia-qua-tu-phim-momentum

Poster phim "Momentum".

Nhân dịp phim đang chiếu, Phương Nam Film dành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM 10 phần quà từ phim gồm năm áo thun và năm ca giữ nhiệt.

Để có cơ hội nhận quà, mời độc giả tham gia trả lời câu hỏi sau:

Momentum được đầu tư kinh phí sản xuất là bao nhiêu?

A. 5 triệu USD

B. 20 triệu USD

C. 40 triệu USD

D. 70 triệu USD

tang-doc-gia-qua-tu-phim-momentum-1

Hình các phần quà tặng.

Độc giả bấm vào đây để trả lời câu hỏi và đăng ký nhận quà, đặt tiêu đề email "Qua tang Momentum" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc và món quà bạn muốn nhận.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 18/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên chín độc giả may mắn và trực tiếp liên lạc trao quà tặng sau ngày 18/10.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.