Thứ ba, 16/5/2017 | 16:48 GMT+7
|
Thứ ba, 16/5/2017 | 16:48 GMT+7

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'Doraemon'

VnExpress tặng độc giả Hà Nội, TP HCM bốn cặp vé dự lễ ra mắt phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản sáng 21/5.

Dịp 1/6 tới đây, khán giả nhỏ tuổi tiếp tục gặp lại chú mèo máy Doraemon trong bộ phim hoạt hình mới, phỏng theo truyện tranh mang tên Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm nam cực Kachi Kochi.

Phim kể về chuyến đi tới Nam Cực của Nobita và nhóm bạn quen thuộc - Shizuka, Suneo và Jaian. Tại đây, họ phát hiện dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng và những bí ẩn về chiếc nhẫn kỳ lạ.

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm nam cực Kachi Kochi là phiên bản điện ảnh thứ 37 của loạt phim về chú mèo máy thông minh. Chủ đề chính của phần này là tình bạn không thay đổi dù thời gian trôi qua như thế nào.

Tác phẩm của đạo diễn Takahashi Atsushi sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 26/5.

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-doraemon

Nhân dịp phim công chiếu, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào sáng 21/5 tại Hà Nội (CGV Mipec Tây Sơn) và TP HCM (CGV SC Vivo).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Doraemon" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 19/5. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong ngày 20/5.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.