Thứ bảy, 24/12/2016 | 09:21 GMT+7
|
Thứ bảy, 24/12/2016 | 09:21 GMT+7

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'Assassin's Creed'

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé dự lễ ra mắt bom tấn mới của Michael Fassbender.

Assassin's Creed dựa theo tựa game cùng tên đình đám của hãng Ubisoft. Phim được đầu tư kinh phí 130 triệu USD, dựng theo lối kể chuyện hiện tại song song quá khứ. Đạo diễn Justin Kurzel cho biết êkíp vừa tôn trọng trò chơi gốc, vừa đưa nhiều yếu tố mới vào dự án điện ảnh.

Trong phim, Michael Fassbender vào vai Callum Lynch, hậu nhân của sát thủ Aguilar de Nerha 500 năm trước. Anh bị Abstergo Industries - công ty trá hình của một dòng tu - bắt và đưa vào cỗ máy Animus. Mục đích của chúng là truy theo ký ức tổ tiên anh để tìm ra Apple of Eden, một thần vật chứa nhiều quyền năng.

Trailer phim "Assasin's Creed"

Marion Cotillard xuất hiện với mái tóc ngắn trẻ trung và vào vai Sofia, con gái của Alan Rikkin. Cô là nhà khoa học dẫn đầu dự án Animus, tìm mọi cách có được ký ức của Callum Lynch.

Michael Fassbender là người lựa chọn Marion Cotillard đóng cùng mình. Nam diễn viên bị thu hút bởi dự án phim này vì anh muốn thử sức ở một tác phẩm viễn tưởng nhưng vẫn dựa trên cơ sở khoa học. Hầu hết cảnh đánh nhau của Michael Fassbender do anh tự thực hiện, không sử dụng người đóng thế.

Assassin's Creed dự kiến ra rạp Việt Nam từ ngày 30/12.

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-assassins-creed

Poster phim.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 26/12 tại Hà Nội (Galaxy Mipec Long Biên) và TP HCM (Galaxy Nguyễn Du).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Assassin's Creed" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng ngày 25/12. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong ngày 26/12.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.