Thứ ba, 6/6/2017 | 16:54 GMT+7
|
Thứ ba, 6/6/2017 | 16:54 GMT+7

Tặng độc giả vé xem phim của Tom Cruise

VnExpress gửi tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem bộ phim "The Mummy" vào tối 8/6.

Tom Cruise tái ngộ khán giả vào mùa hè năm nay với tác phẩm The Mummy. Đây là bộ phim mở màn Vũ trụ đen tối (Dark Universe) cho Universal.

Trong bom tấn của đạo diễn Alex Kurtzman, Tom Cruise vào vai Nick Morton, người lính đánh thuê trong hành trình tìm cổ vật đã vô tình làm hồi sinh một xác ướp cực kỳ nguy hiểm. Thức giấc sau hàng thế kỷ bị chôn sống, xác ướp công chúa Ahmanet (Sofia Boutella đóng) vẫn sục sôi lửa hận vì mất ngôi Pharaoh vào tay hoàng tử em trai mình. Không chỉ bất tử, Ahmanet còn có quyền năng tạo ra các cơn bão cát dữ dội. Nick Morton trở thành người duy nhất có thể bảo vệ nhân loại khỏi khao khát trả thù của Ahmanet.

Cùng Tom Cruise và Sofia Boutella, phim còn có sự góp mặt của Annabelle Wallis, Jake Johnson, Courtney B. Vance, Marwan Kenzari, Russell Crowe…

Sau The Mummy, các dự án còn lại của Vũ trụ đen tối như The Invisible Man hay Frankenstein’s Monster cũng đang trong quá trình thực hiện. Nhà sản xuất xác nhận Johnny Depp sẽ thủ vai The Invisible Man. Trong khi đó, Javier Bardem - bạn diễn của Johnny Depp trong Cướp biển Caribbean 5 - hoá thân thành Frankenstein.

The Mummy của Tom Cruise sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 9/6.

tang-doc-gia-ve-xem-phim-cua-tom-cruise

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 8/6 tại Hà Nội (CGV Vincom) và TP HCM (CGV SC Vivo City).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem The Mummy" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 8/6. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 8/6.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.