Thứ năm, 13/7/2017 | 17:17 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 17:17 GMT+7

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim của Christopher Nolan

VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim "Dunkirk" tối 20/7.

Năm 2017, Christopher Nolan lần đầu tiên thử sức với dòng phim đề tài chiến tranh và giới thiệu tới khán giả tác phẩm Dunkirk. Đạo diễn của các bom tấn The Dark knight, Inception, Interstellar... tái hiện trên màn ảnh sự kiện có thật từng xảy ra trong Thế chiến thứ II.

Dunkirk là một trong những trận đánh nổi tiếng ở Thế chiến thứ II, diễn ra tại thành phố Dunkerque, Pháp từ ngày 26/5 đến ngày  4/6/1940 giữa quân Đồng minh và Đức quốc xã. Hàng ngàn lính Đồng minh bị bao vây trên chiến trường đầy bom đạn của kẻ thù và đứng trước nguy cơ bị phát xít Đức xóa sổ. Khi bị quân đội Đức bao vây, những người lính chỉ còn cách tháo lui bằng đường biển.

Dưới bàn tay "nhào nặn" của Christopher Nolan, phim còn có sự tham gia của Tom Hardy, Cillian Murphy, Mark Rylance, Kenneth Branagh, Aneurin Barnard, Jack Lowden, James D’Arcy, Barry Keoghan, Tom Glynn-Carney, ca sĩ nhóm One Direction - Harry Styles...

Dunkirk (Cuộc di tản Dunkirk) sẽ  chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/7.

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-cua-christopher-nolan

Bộ phim chiến tranh đầu tay Christopher Nolan thực hiện.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 20/7 tại Hà Nội (CGV Artermis Lê Trọng Tấn) và TP HCM (CGV Hoàng Văn Thụ).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Dunkirk" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 19/7. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 19/7.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.