Thứ ba, 1/8/2017 | 09:05 GMT+7
|
Thứ ba, 1/8/2017 | 09:05 GMT+7

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim của Antonio Banderas

VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim "Security" vào tối 1/8.

Security (Người gác đêm) là tác phẩm mới nhất có sự tham gia của tài tử người Tây Ban Nha - Antonio Banderas. Diễn viên "Mặt nạ Zorro" vào vai Eddie Deacon - cựu sĩ quan đặc biệt của quân đội Mỹ, vừa trở về từ một cuộc chiến tranh.

Eddie vật lộn với cuộc sống sau quân ngũ và nhận công việc gác đêm cho một trung tâm mua sắm, tại khu vực phức tạp của thành phố. Ngay ca trực đầu tiên, một cô gái bí ẩn ùa vào, cầu xin sự giúp đỡ và lôi Eddie vào cuộc săn đuổi của một băng đảng xã hội đen.

Trong phim, Antonio Banderas sẽ đối đầu diễn viên Ben Kingsley (từng nhận Oscar cho phim Gandhi). Cung Lê, diễn viên kiêm võ sĩ người Mỹ gốc Việt, cũng xuất hiện trong Security. Phim do Alain Desrochers đạo diễn.

Security khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/8.

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-cua-antonio-banderas

Phim của Antonio Banderas ra rạp đầu tháng 8.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 1/8 tại Hà Nội (CGV Vincom Bà Triệu) và TP HCM (Pearl Plaza).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Security" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 1/8. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 1/8.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.