Thứ năm, 10/8/2017 | 08:24 GMT+7
|
Thứ năm, 10/8/2017 | 08:24 GMT+7

Tặng độc giả vé xem phim 'The Son of Bigfoot'

VnExpress tặng độc giả Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé xem phim hoạt hình vào sáng 13/8.

The Son of Bigfoot (Bố tớ là Chân To) xoay quanh câu chuyện về cậu bé 13 tuổi Adam trong hành trình tìm lại người cha bị lạc đã lâu. Rồi Adam phát hiện ra, cha của cậu chính là người rừng Chân To trong huyền thoại.

Ông ẩn náu trong rừng sâu nhiều năm để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi sự săn lùng của Tập đoàn Tóc tai - những kẻ muốn có được ADN đặc biệt của ông để thực hiện các thí nghiệm. Cuộc đoàn tụ của hai cha con vừa giúp Adam hiểu được vì sao mình có khả năng siêu nhiên, nhưng cũng dẫn tới những ẩn họa rình rập.

Phim được nhà biên kịch Cal Brunker và Bob Barlen lên bản thảo từ năm 2012. Ben Stassen vừa là nhà sản xuất, vừa đảm nhận vai trò đạo diễn. Tác phẩm được đầu tư 30 triệu USD và sử dụng dàn diễn viên lồng tiếng ít tên tuổi như Cinda Adams, Bob Barlen, Joey Camen, David Epstein...

Bố tớ là Chân To ra rạp tại Việt Nam từ ngày 18/8.

tang-doc-gia-ve-xem-phim-the-son-of-bigfoot

Poster phim.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào sáng 13/8 tại Hà Nội (CGV Mipec) và TP HCM (Pearl Plaza).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem The Son of Bigfoot" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 11/8. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 11/8.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.