Thứ hai, 29/5/2017 | 17:41 GMT+7
|
Thứ hai, 29/5/2017 | 17:41 GMT+7

Tặng độc giả quà từ phim 'Doraemon'

VnExpress tặng độc giả 10 phần quà từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản.

Doraemon - chú mèo máy thông minh - là nhân vật gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả. Loạt truyện tranh quen thuộc được chuyển thể thành các tác phẩm hoạt hình, phiên bản điện ảnh, với nhiều series hấp dẫn và ly kỳ.

Mùa hè 2017, Doraemon tái ngộ khán giả nhỏ tuổi với phiên bản điện ảnh thứ 37 mang tên Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam cực Kachi Kochi. Phim do Takahashi Atsushi đạo diễn. Tại Nhật Bản, bộ phim thu về 6,1 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé của nước này.

Phim xoay quanh câu chuyện về chuyến thám hiểm Nam cực của Doraemon, Nobita và các bạn. Ở đây, cả nhóm đã phát hiện ra một chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá ghi lại nhiều bí mật. Sử dụng bảo bối "Chiếc thắt lưng vượt thời gian", những người bạn đã trở về thời điểm 100.000 năm trước để giải mã được những bí ẩn xung quanh.

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam cực Kachi Kochi đang chiếu trên toàn quốc.

tang-doc-gia-qua-tu-phim-doraemon

Quà tặng từ phim Doraemon.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM năm chú Doraemon bằng bông và năm bộ đồ dùng học tập.

Mời độc giả trả lời hai câu hỏi sau:

Cỗ máy thời gian được đặt ở đâu trong phòng Nobita?

A. Tủ quần áo
B. Hốc bàn học
C. Giường
D. Sau cánh cửa

Độc giả bấm vào đây để trả lời câu hỏi và đăng ký nhận quà, đặt tên email "Qua tang phim Doraemon" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 4/6. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn và liên lạc trao quà tặng trong ngày 5/6.

Ban Giải Trí

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.