Thứ ba, 16/8/2011 | 11:05 GMT+7
|
Thứ ba, 16/8/2011 | 11:05 GMT+7

Tiếc nuối cho một tình yêu đẹp của người anh hùng Mỹ

Tôi có cảm giác tiếc nuối cho một tình yêu đẹp của người anh hùng Mỹ - Captain America và người yêu. Hai người đã đặt tình yêu sang một bên để dành trọn cuộc đời cho cuộc chiến đấu chống Hydra. (Nguyễn Thị Kim Ngân)

Đối với những ai đã xem đến cuối phim, có lẽ đó là cảm giác tiếc nuối cho một tình yêu đẹp của người anh hùng Mỹ - Captain America và người yêu. Hai người đã đặt tình yêu sang một bên để dành trọn cuộc đời cho cuộc chiến đấu chống Hydra. Một cái kết thật buồn bởi ta luôn thắc thỏm không biết người con gái đã đợi chờ bao lâu, đợi chờ chàng trai tỉnh giấc để hai người có thể có một cái kết trọn vẹn. Có lẽ 70 năm là quãng thời gian và thử thách quá dài với người con gái…

Bên cạnh đó, ta thấy nhà sản xuất đã dựng lên chân dung một người anh hùng, ngay từ đầu phim rất dũng cảm, yêu nước và có chút mặc cảm với bản thân mình. Đó là lý do vì sao Steve Rogers được chọn. Anh chưa biết đến sức mạnh, anh khao khát có nó không phải cho mình là mà để mình có cơ hội được phục vụ cho Tổ quốc, do vậy anh trân trọng nó. Một bộ phim hay có đủ cả hỉ, nộ, ái, ố đáng để xem, một bộ phim ca ngợi người anh hùng đậm chất Mỹ!

Nguyễn Thị Kim Ngân

 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.