Thứ ba, 4/4/2006 | 10:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 4/4/2006 | 10:35 GMT+7

Thất vọng với cuộc thi Hoa hậu Áo dài

Đáng lẽ phải chọn ra những người đẹp thông minh, vậy mà ở đây thí sinh như những con rối lên sàn diễn chỉ để diễn lại mà thôi. Chính vì kém chất lượng như vậy, biết bao nhiêu người mẫu mang rất nhiều tai tiếng trong thời gian qua.

Người gửi: thanh Phong
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: cần xem lại

Thú thật trong nền kinh tế phát triển, nhu cầu thưởng thức văn hóa, tôn vinh cái đẹp của người phụ nữ là một điều không thể thiếu. Song những cuộc thi người đẹp nhất là mang danh Hoa hậu với chiếc áo dài truyền thống, tôi thật sự thất vọng cho chất lượng cuộc thi. Đáng lẽ phải chọn ra những người đẹp thông minh, vậy mà ở đây thí sinh như những con rối lên sàn diễn chỉ để diễn lại mà thôi. Chính vì kém chất lượng như vậy, biết bao nhiêu người mẫu mang rất nhiều tai tiếng trong thời gian qua.

Còn bạn nghĩ sao?

 
 
VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội 4 cặp vé dự buổi công chiếu bom tấn hành động khai màn mùa hè năm nay, diễn ra vào tối 31/3 ở rạp CGV Mipec.
Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.