Thứ sáu, 8/8/2008 | 17:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 8/8/2008 | 17:44 GMT+7

Thái độ cô giáo trong đoạn quảng cáo mới phản cảm

Theo tôi, trong đoạn quảng cáo mà bạn đọc này phản ánh, thái độ đáng lên án là của cô giáo cơ. Cậu bé rút khăn ra lau mồ hôi thì ngay lập tức bị cô giáo giật lại, như thế là cách cư xử của giáo viên không? (Thanh Ha, Lan Trang)

Người gửi: nguyen thanh ha

Tôi đọc ý kiến về mục quảng cáo thiếu giáo dục của một nhãn hiệu xà phòng. Nhưng xin đính kèm thêm về những nhận xét của mình: đấy là ngoài việc nhận xét về thái độ của cậu bé (nhỏ xíu) không được tốt lắm, tôi lại thấy điều kinh khủng hơn là thái độ của cô giáo khi giật khăn tay của em với một thái độ khó có thể mô tả được. Tôi xem mục quảng cáo này lần đầu tiên, và sau đó, tắt đi luôn mỗi lần đến mục này của những ngày sau, vì sợ con trai mình có ấn tượng xấu với việc phải đi lớp.

Người gửi: Lan Trang

Thực ra theo tôi, trong đoạn quảng cáo mà bạn đọc này phản ánh, thái độ đáng lên án là của cô giáo cơ. Cậu bé rút khăn ra lau mồ hôi thì ngay lập tức bị cô giáo giật lại, như thế là cách cư xử của giáo viên không?

Hành động này mới làm tôi thật sự thấy bất bình.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
VnExpress dành tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM 3 cặp vé tham dự buổi công chiếu bộ phim chuyển thể được chờ đợi nhất mùa phim cuối năm ở rạp CGV hai miền.