Thứ sáu, 8/8/2008 | 17:44 GMT+7
|
Thứ sáu, 8/8/2008 | 17:44 GMT+7

Thái độ cô giáo trong đoạn quảng cáo mới phản cảm

Theo tôi, trong đoạn quảng cáo mà bạn đọc này phản ánh, thái độ đáng lên án là của cô giáo cơ. Cậu bé rút khăn ra lau mồ hôi thì ngay lập tức bị cô giáo giật lại, như thế là cách cư xử của giáo viên không? (Thanh Ha, Lan Trang)

Người gửi: nguyen thanh ha

Tôi đọc ý kiến về mục quảng cáo thiếu giáo dục của một nhãn hiệu xà phòng. Nhưng xin đính kèm thêm về những nhận xét của mình: đấy là ngoài việc nhận xét về thái độ của cậu bé (nhỏ xíu) không được tốt lắm, tôi lại thấy điều kinh khủng hơn là thái độ của cô giáo khi giật khăn tay của em với một thái độ khó có thể mô tả được. Tôi xem mục quảng cáo này lần đầu tiên, và sau đó, tắt đi luôn mỗi lần đến mục này của những ngày sau, vì sợ con trai mình có ấn tượng xấu với việc phải đi lớp.

Người gửi: Lan Trang

Thực ra theo tôi, trong đoạn quảng cáo mà bạn đọc này phản ánh, thái độ đáng lên án là của cô giáo cơ. Cậu bé rút khăn ra lau mồ hôi thì ngay lập tức bị cô giáo giật lại, như thế là cách cư xử của giáo viên không?

Hành động này mới làm tôi thật sự thấy bất bình.

 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.