Thứ sáu, 20/5/2011 | 16:03 GMT+7
|
Thứ sáu, 20/5/2011 | 16:03 GMT+7

Nhận xét về hai bài nhảy Rumba điểm cao nhất đêm thứ 4

Tôi vừa xem xong video clips Thu Minh và Thủy Tiên thi nhảy Rumba trong đêm 15/5 Bước nhảy hoàn vũ 2011. Đây là hai bài thi đạt điểm cao nhất đêm đó: 36 và 35 điểm.
> Thay bạn nhảy, Thu Minh vẫn về nhất đêm thứ 4

Thủy Tiên và Petyo nhảy Rumba hôm 15/5 tại Sân Quần Ngựa, Hà Nội.

Thủy Tiên và Petyo nhảy Rumba hôm 15/5 tại Sân Quần Ngựa, Hà Nội. Bài nhảy của Thủy Tiên nhận được 3 điểm 9, một điểm 8. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Bài thi của Thủy Tiên có nhiều bước Rumba, nhưng quá cơ bản và không có những vũ hình bắt mắt. Thủy Tiên thi nhảy theo cách chắc ăn, nhảy đúng routine chưa đủ, Thủ Tiên cần thêm thái độ và cá tính của mình vào bài thi nhảy, phải bộc lộ tình cảm và cảm xúc của mình và thật trung thực, có như vậy thì bài thi nhảy mới sống và tốt hơn được. Thủy Tiên chưa có Hip Actions tốt, xoáy mông không phải là Hip Actions. Thủy Tiên có nhiều triển vọng nhảy tốt hơn nếu làm được những điều này. Bạn nhảy của Thủy Tiên cũng OK thôi, không xuất sắc lắm! (xem video)

Thu Minh và Ngô Minh Đức nhảy Rumba hôm 15/5. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Thu Minh và Ngô Minh Đức nhảy Rumba hôm 15/5. Bài nhảy của Thu Minh nhận được 4 điểm 9 từ giám khảo. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Bài thi nhảy của Thu Minh thì nghiêng hơi nhiều về câu chuyện hơn là thể hiện điệu Rumba. Thu Minh và Minh Đức solo hơi nhiều nên không có liên hệ, có vài động tác lập lại, Rumba cần có những vũ hình 2 bạn nhảy đan quyện vào nhau rất đẹp để thể hiện tình yêu mà tôi không tìm thấy trong bài thi nhảy và do biên đạo không phong phú. Thu Minh thể hiện rất tốt, spin rất đẹp, tư thế tay cũng đẹp, Thu Minh đúng là một performer! Thu Minh cần có Hip Actions nhiều hơn và tốt hơn khi nhảy Rumba. Riêng về Minh Đức thì các bước nhảy hơi ngắn và thiếu phong cách uyển chuyển cần có của Rumba, spin chưa vững nên đã trượt chân. (xem video)

Chelsea và Mark trong bài nhảy Rumba ở vòng bán kết Dancing with the Stars mùa 12.

Chelsea và Mark trong bài nhảy Rumba ở vòng bán kết Dancing with the Stars mùa 12.

Minh Đức cần xem cách dựng bài, cách dẫn và cách thể hiện Rumba của Mark Ballas trong DWTS, nhất lài Rumba với sao nữ Chelsea 22 tuổi trong đêm bán kết 16/5 (xem video), được điểm tối đa 30/30 và lời khen của trưởng ban giám khảo Len Goodman.

Tuy Can


 
 
 
 

Danh sách độc giả nhận vé xem 'The Walk'

Dưới đây là ba độc giả may mắn được gắp thăm ngẫu nhiên, nhận mỗi người một cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Walk" vào tối 21/10.

Gu thời trang của cô gái văn phòng mê áo khoác

Chị Hồ Duyên Trang - một người yêu thời trang ở Sài Gòn - chọn những mẫu áo khoác đa phong cách, tạo nên diện mạo trẻ trung trong những ngày trở gió.