Anh là một diễn viên và người mẫu Thái Lan mang dòng máu Đức, Hoa, Thái . Anh được biết nhiều nhất qua vai chính trong phim Rak Hang Siam (The Love of Siam).

Mario Maurer sinh ra tại Bangkok, Thái Lan. Anh theo học tại trường St. Dominic ở Bangkok và hiện nay là sinh viên ngành Nghệ thuật thông tin (Communication Arts) tại Đại học Ramkhamhaeng, majoring in Communication Arts.
Lúc 16 tuổi, Maurer trở thành một người mẫu trong các quảng cáo, hình ảnh, và video âm nhạc.

Năm 2007, anh đóng phim điện ảnh lần đầu tiên trong vai Tong trong phim Rak Hang Siam của đạo diễn Chukiat Sakweerakul. Quảng cáo phim không nhấn mạnh khía cạnh đồng tính của bộ phim, nhưng được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt. Maurer đã được đề cử giải Diễn viên nam phụ xuất sắc nhất cho vai này tại Giải Điện ảnh Châu Á nhưng không thắng.Anh thắng giải Diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Điện ảnh Thái Starpics và cũng được đề cử tại Giải Hội đồng Nhà phê bình Bangkok và Giải Star Entertainment.

Đạo diễn Bhandit Rittakol cũng đã mời anh đóng trong phim Boonchu 9, nhưng anh bị bận với những hoạt động khác. Anh tham gia trong phim của Chatchai Naksuriya, Friendship năm 2008. Anh đóng vai một học sinh lớp 12 vào năm 1983 đối diện với Apinya Sakuljaroensuk. Sau đó, anh sẽ đóng trong phim Roommate của đạo diễn Piti Jaturapat, được chuyển thể từ phim Mỹ năm 1994 tên là Threesome của Andrew Fleming.

Anh của Mario là Marco đã tham gia với nhóm hip-hop "PsyCho & Lil’Mario" với Mario. Họ đã phát hành album đầu tay PsyCho & Lil’Mario: Dem Crazy Boyz vào ngày 31 tháng 10 năm 2007. Mario làm người hát làm nền ở phía sau.

Maurer cũng tham gia quảng cáo cho những thương hiệu như Exit Rollon, The Pizza Company, Sugas, Foremost, và là cũng là người giới thiệu chiếc xe Honda Jazz

Cha của Maurer là một người Đức và mẹ là người Thái gốc Hoa. Anh của Maurer là Marco (sinh tại Đức) là một nghệ sĩ nhạc rap, đang hợp tác với nhà sản xuất N.Y.U. Club. Maurer có người bạn gái là "Gubgib" Summanatip Lerng-authai, một ca sĩ của nhóm Baby Booty, từ năm 2004, sau khi quen cô qua các người bạn tại Công viên Benchasiri.

Maurer bắt đầu thưởng thức nhạc rap từ khi anh 12 tuổi. Anh ngưỡng mộ các rapper Joey Boy, DaJim, 2Pac T.I. và LL Cool J. Trong thời gian rãnh rổi, anh thích skateboarding, shopping tại Quảng trường Xiêm và nuôi cá kiểng. Anh cho biết một con cá của anh đã đoạt giải đẹp cấp quốc gia.

1.

Morten Tyldum

Đạo diễn

Morten Tyldum
2.

Alejandro González Iñárritu

Đạo diễn

Alejandro González Iñárritu
3.

Richard Linklater

Đạo diễn

Richard Linklater
4.

Robert Duvall

Diễn viên

Robert Duvall
5.

Bennett Miller

Đạo diễn

Bennett Miller
1.

Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ, Diễn viên, Người mẫu

Hồ Ngọc Hà
2.

Tăng Thanh Hà

Diễn viên

Tăng Thanh Hà
3.

Lý Hải

Ca sĩ, Nhạc sĩ

Lý Hải
4.

Lệ Quyên

Ca sĩ, Diễn viên

Lệ Quyên
5.

Giáng My

Hoa hậu, Diễn viên, Người dẫn chương trình

Giáng My