Chào đời ở Anh vào năm 1989, Lily Collins chuyển tới Los Angeles với mẹ từ năm 5 tuổi khi bố mẹ cô chia tay. Sở hữu gương mặt xinh xắn với những đường nét hài hòa, Lily Collins là con gái của danh ca người Anh nổi tiếng Phil Collins, và người vợ thứ hai Jill Tavelman. Mẹ cô là người Mỹ, và là chủ tịch của Câu lạc bộ phụ nữ Hills Beverly . Collins là em gái của nữ diễn viên Joely Collins và nhạc sĩ Simon Collins (từ cuộc hôn nhân đầu của cha cô), và cũng có anh em từ cuộc hôn nhân thứ ba của cha cô, Nicholas và Matthew Collins. Ông ngoại của cô là một người Do Thái nhập cư Canada, người sở hữu một cửa hàng quần áo nổi tiếng ở Los Angeles.

Lily từng biểu diễn tại Học viện kịch nghệ Hoa Kỳ nhưng mối quan tâm chính của cô là báo chí. Lily bắt đầu viết cho tạp chí Elle Girl Anh khi còn là thiếu niên và sau đó là Seventeen, Teen Vogue, Los Angeles Times, tốt nghiệp trung học, Lily theo học Phát thanh truyền hình báo chí tại Đại học Nam California.

Bắt đầu diễn xuất từ năm 2 tuổi trong series Growing Pains của BBC, thời gian đầu Lily chủ yếu xuất hiện trên truyền hình.

Priest
2009
Priest

Năm 20 tuổi, Lily tham gia series 90210 đồng thời có vai diễn điện ảnh đầu tiên là một vai phụ trong bộ phim cảm động The Blind Side trong vai con gái của minh tinh Sandra Bullock năm 2009. Tiếp đó, Lily cũng có bộ phim hành động kinh dị Priest diễn xuất bên cạnh tài tử Paul Bettany.

Mirror Mirror
2011
Mirror Mirror

Lily được kênh MTV gọi là một trong những ngôi sao đột phá của năm, cô có Abduction - bộ phim đầu tiên đóng vai chính với “người Sói” Taylor Lautner” và gây chú ý hơn nhờ bộ phim đầy màu sắc Mirror Mirror 1 năm sau đó.

City Of Bones
2013
City Of Bones

Trong 2 năm gần đây, Lily Collins là cái tên khá hot trong số những ngôi sao trẻ đang lên ở Hollywood. Năm 2012, Lily xếp thứ 4 trong danh sách Những người phụ nữ đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn.

Trong năm 2013, ngoài City Of Bones, Lily còn có dự án phim The English Teacher ra mắt hồi tháng 4. Với City Of Bones, vai diễn mới mẻ trong phim giúp nữ diễn viên ghi điểm với khán giả bởi từ trước tới nay, cô luôn bị đem ra so sánh với Kristen Stewart – người cùng độ tuổi nhưng thường bị chê về diễn xuất.

1.

Robert Duvall

Diễn viên

Robert Duvall
2.

Rosamund Pike

Diễn viên

Rosamund Pike
3.

Carlo Poggioli

Nhà thiết kế

Carlo Poggioli
4.

Michael Keaton

Diễn viên

Michael Keaton
5.

Hoàng Thùy

Người mẫu

Hoàng Thùy
1.

Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ, Diễn viên, Người mẫu

Hồ Ngọc Hà
2.

Cát Phượng

Nghệ sĩ, Diễn viên

Cát Phượng
3.

Nguyên Vũ

Ca sĩ, Nhạc sĩ, Diễn viên, Người dẫn chương trình

Nguyên Vũ
4.

Tăng Thanh Hà

Diễn viên

Tăng Thanh Hà
5.

Thái Hòa

Diễn viên, Ca sĩ, Đạo diễn

Thái Hòa