Nhóm nhạc:  JJ Project

JJ Project là bộ đôi ca sĩ Hàn Quốc thuộc JYP Entertainment ra mắt vào năm 2012. Bộ đôi này bao gồm JB và Jr.. Nhóm đã phát hành debut single "Bounce" vào ngày 22/05/2012.
Năm 2009, JB và Jr. đã tham gia buổi thử giọng của JYP Entertainment. Với khả năng vũ đạo đặc biệt và ngoại hình đẹp, họ đã vượt qua 5th Open audition như là những người chiến thắng chung cuộc và sau đó trở thành học viên thuộc JYP Entertainment.
Trong những ngày còn là thực tập viên, JB và Jr. đã xuất hiện trong MV "Tasty San" của San E.
Năm 2012, cả 2 người họ đều tham gia diễn xuất trong KBS drama Dream High 2, phần tiếp theo cụa bộ hit drama Dream High năm 2011.
Ngày 03/02/2012, có thông tin rằng JB và Jr. sẽ ra mắt chính thức như là một nhóm nhạc nam vào nửa năm cuối 2012..

Debut với Bounce
2012
Debut với Bounce

Ngày 08/05, JYP Entertainment đã tung ra một website mới cho “JJ Project” cùng với một Facebook Page và YouTube Channel chính thức. Một teaser video gọi là "JJ Project Slot Machine" cũng được ra mắt. Mặc dù không có thông báo chính thức về việc thành lập nhóm nhạc mới, nhưng nhiều người cho rằng JJ là viết tắt của JB và Jr. Sau đó, có thông tin chính thức rằng JJ Project là bộ đôi bao gồm JB và Jr. Ngày 09/05, một teaser video khác với tiêu đề "JYP 007" được tải lên thông qua tài khoản Youtube chính thức của JJ Project. Đoạn video thể hiện J.Y. Park đã mở chiếc cặp của anh và đặt trên bàn, tiết lộ một phong bì có tiêu đề là "JYP New Project". Sau đó, J.Y Park đã mở phong bì ra và lộ chiếc iPad, cho thấy một nhóm nhạc dự án mới mà anh sẽ cho ra mắt. Ngày 13/05, JYP Entertainment phát hành một teaser video khác tựa đề "Time 2 JJ". Teaser không có thấy gương mặt của các thành viên từ bộ đôi nhưng cho thấy trang phục sẽ trình diễn của họ.

Ngày 14/05, album cover và full track list của debut album "Bounce" đã được tiết lộ. Album được chính thức phát hành vào ngày 20/05/2012. Teaser photo của JJ Project công bố vào ngày 15/05 thông qua tài khoản Twitter chính thức của JYP Entertainment.

Ngày 17/05/2012, JYP Entertainment phát hành đoạn teaser cuối cùng, và ngày 19/05, MV chính thức cho ca khúc chủ đề "Bounce" được phát hành thông qua tài khoản Youtube chính thức của họ.

Ngày 20/05, MV của nhóm xếp hạng #10 trên iTunes's "Top Dance Album". Ngày 22/05, MV đã tăng được sự chú ý trong cộng đồng mạng kể từ khi phát hành và đạt hạng #4 Most Liked, #10 Most Viewed, #7 Most Discussed, và #4 Most Favorited video toàn thế giới trên Youtube. Tại Hàn Quốc, ca khúc xếp hạng #1 trên tất cả 4 Bảng xếp hạng. MV của họ đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube trong vòng 2 ngày.

Bộ đôi đã bắt đầu chương trình quảng bá của họ cho "Bounce" vào ngày 24/05/2012 trên M.net's M! Countdown

1.

Diệp Lâm Anh

Ca sĩ, Vũ công, Người mẫu

Diệp Lâm Anh
2.

Sergio Mendes

Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà sản xuất, Nhà soạn nhạc

Sergio Mendes
3.

John Powell

Nhạc sĩ, Ca sĩ

John Powell
4.

George Lopez

Diễn viên, Nhạc sĩ, Người dẫn chương trình

George Lopez
5.

Tyra Banks

Diễn viên, Ca sĩ, Người mẫu

Tyra Banks
1.

Lệ Quyên

Ca sĩ, Diễn viên

Lệ Quyên
2.

Lê Khanh

Diễn viên, Người mẫu, Nghệ sĩ

Lê Khanh
3.

Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ, Diễn viên, Người mẫu

Hồ Ngọc Hà
4.

Tăng Thanh Hà

Diễn viên

Tăng Thanh Hà
5.

Cát Phượng

Nghệ sĩ, Diễn viên

Cát Phượng